Bạn đang có vốn? Bạn đang muốn kinh doanh sơn nước? Bạn muốn mở một nhãn sơn nhà theo thương hiệu riêng để kinh doanh, mở rộng hệ thống đại lý…..Nhưng chưa biết lựa chọn đơn vị nào hỗ trợ mở công ty sơn và gia công sơn uy tín, chuyên nghiệp….

Đến với chúng tôi – Công ty CP đầu tư Asa Group Quốc Tế, chúng tôi sẽ giúp bạn từ A-Z các bước thành lập công ty kinh doanh sơn cũng như cung cấp dịch vụ gia công sơn chất lượng, chuyên nghiệp, chiết khấu hấp dẫn nhất.

Hỗ trợ mở công ty kinh doanh sơn nước - Sonnhadepaz.com

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công sơn nước, Asa Group Quốc Tế tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ gia công sơn hàng đầu tại Việt Nam. Với mong muốn đưa những sản phẩm sơn nhà chất lượng do người Việt sản xuất đến người dùng Việt Nam, chúng tôi cam kết chất lượng Sơn không thua kém các dòng sơn ngoại đang khá nổi tiếng hiện nay.

Công nghệ sản xuất sơn hiện đại, nguyên liệu nhập khẩu từ Đức, Chi phí tối ưu cho người sử dụng….chúng tôi mong muốn được hợp tác với các quý đối tác đang muốn mở công ty kinh doanh Sơn Nước trên toàn quốc với những chính sách/chế độ tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ ASA GROUP QUỐC TẾ

  • Địa chỉ: Km 14, QL1A, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
  • Nhà máy sx: Thôn Nhân Hiền, Xã Hiền Giang, Huyện Thường Tín, TP. Hà Nội
  • Email: Sonnhadepaz.com@gmail.com
  • Điện thoại: 0889.666.598
X